Phần mềm này sẽ giúp bạn đơn giản hoá quá trình bung hệ điều hành trực tiếp trên ổ HDD một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đặc biệt đối với những bạn không có điều kiện để mua USB hay đĩa CD/DVD thì việc cài đặt lại Windows thì cũng không còn là nỗi lo lắng hàng đầu.

Giới thiệu

WinToHDD là phần mềm cực kì hữu ích trong việc cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp trên HDD mà không cần phải sử dụng các đĩa CD/DVD hay USB hỗ trợ trong việc cài win. Nó sẽ thay thế bạn trong việc tự động cài đặt Windows mà không cần phải thao tác gì nhiều. Chỉ cần 1 click chuột là bạn có ngay trong máy mình một hệ điều hành mới.Cai Windows Truc Tiep Bang Wintohdd

Đối với WinToHDD nó sẽ cài đặt lại Windows trực tiếp từ các file ISO, WIM, ESD và hàng loạt các định dạng hệ điều hành khác. Ngoài ra bạn còn có thể tạo cho USB cài Windows có chứa tất cả các bộ cài HĐH thông qua tính năng Multi-Installation USB Creator.Các Tính Năng Chính

 • Cài đặt lại Windows trực tiếp từ *.iso, *.wim, *.esd, mà không cần sử dụng CD / DVD / USB.
 • Cài đặt Windows vào ổ cứng thứ hai trực tiếp từ ISO, WIM, ESD mà không cần sử dụng CD / DVD / USB.
 • Sao chép Windows giữa các đĩa có kích thước khu vực khác nhau.
 • Tạo bản sao Windows mà không cần khởi động lại máy tính.
 • Cài đặt mọi phiên bản Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 (64 & 32 bit) từ cùng một ổ USB trên cả máy tính BIOS và UEFI.
 • Tương thích với GPT / UEFI.

Các Tính Năng Nổi Bật

 • Reinstall Windows: Tính năng này cho phép bạn cài đặt lại các phiên bản Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista & Windows Server 2016/2012/2008 trực tiếp từ file *.iso, *.wim, *.esd, *, *.vhd hoặc *vhdx mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB.
 • System Clone: Tính năng sao chép hệ thống cho phép bạn sao chép cài đặt HĐH Windows hiện có (Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista & Windows Server 2016/2012/2008) từ đĩa cũ sang đĩa mới (HDD / SSD), với tính năng này, bạn có thể tạo một bản sao chính xác của hệ thống Windows hiện có vào một đĩa khác.
 • Multi-Installation USB Creator: Với tính năng này, bạn có thể tạo ổ đĩa flash USB cài đặt Windows để cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista & Windows Server 2016/2012/2008 (64 & 32 bit) từ cùng một ổ USB trên cả hai BIOS. và máy tính UEFI.

Yêu Cầu Hệ Thống

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 2008 trở lên (32/64-bit)
 • CPU: Bộ xử lý Intel® Pentium® 1GHz (32 bit hoặc 64 bit) trở lên
 • RAM: 1 GB (Khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa: 1024 MB trở lên dung lượng trống

Tải Về Phần Mềm WinToHDD Mới Nhất

Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần tải. Bạn sẽ thấy một tập tin cài đặt ***.exe. Click đúp chuột vào đó và đợi một lúc phần mềm WinToHDD sẽ tự động cài đặt thành công.

Wintohdd

Click chuột phải vào file cài đặt WinToHDD –> Run as administrator. Sau đó chờ cho quá trình tự động cài đặt diễn ra.

Sau khi cài đặt thành công. Thì bạn mở phần mềm lên và sử dụng bình thường

Lời Kết

Vậy là PhonuiIT.com  đã chia sẻ bài viết Tải WinToHDD Mới Nhất – Phần Mềm Cài Đặt Windows Trực Tiếp Trên HDD. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công !

 

Azdigi

Đánh giá: postNhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x