Hỗ trợ cài đặt blog miễn phí bằng mã nguồn wordpress

Tạo web miễn phíChào bạn! Khi bạn ghé thăm và đọc bài viết này thì mình nghĩ bạn cũng sẽ tò mò đây là gì ? Và vì sao lại là miễn phí.  Chắc bạn cũng biết, trong thời buổi phát triển nhanh của tin tức, mạng xã hôi, các phương tiện truyền thông, giả trí trực tuyến. Người người, nhà nhà chuyển dần sang tìm kiếm các thông tin trên mạng internet trước mọi vấn đề. Và tất nhiên là, trên internet đa số sẽ đáp ứng được yêu cầu bạn đang tìm.

Mình lập ra mục này với mong muốn sẽ giúp cho các bạn ( Những bạn không hề biết gì về lập trình website, nhưng muốn tạo cho mình một blog cá nhân nhỏ để chia sẽ hoặc lưu lại những điều bạn muốn cho nhiều người cùng biết đến ). Mình xin nhắc lại là dành cho các bạn chưa hề biết lập trang web nhé, những bạn có kinh nghiệm hoặc pro cũng thông cảm và đừng ném đá mình nhé :). Nói tới đây thôi không lòng vòng, luyên thuyên nữa, vào chủ đề chính thôi nào!Thành phẩn để tạo một website

Đầu tiên để có một trang blog các nhân bạn cần biết cấu phần của nó.

 •  Tên miền: Là địa chỉ dẫn đến website của bạn, ví dụ của mình là PhonuiIT.com – Bạn có thể mua tại các nhà cung cấp Mắt Bão, PA Việt Nam, INET, AZDIGI
 • Hosting: Là nơi lưu trữ mã nguồn và nội dung của bạn cập nhật lên
 • Source code: Là mã nguồn của web – Bạn có thể dùng wordpress, Joomla, Nukeviet, PHP thuần…

Hỗ trợ cài đặt Blog miễn phí bằng mã nguồn WordPress – Hế lô! Xin chào các bạn? nếu các bạn là một người mới bước đầu tìm hiểu cách xây dựng một trang Web như thế nào thì đây là bài viết dành cho bạn. Nhằm để hổ trợ các bạn mới bước vào thiên đường “Blog” mình sẽ hỗ trợ cài đặt mã nguồn WordPress miễn phí cho trang Web của bạn cũng như các cấu hình căn bản để các bạn có thể có một trang Web mới để vận hành, mình sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình xây dựng nếu các bạn cần.

Cài đặt Blog miễn phí bằng mã nguồn WordPress

Điều kiện để mình cài đặt WordPress miễn phí cho bạn?
Như mình đã nói từ đầu bài viết, .ình sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt WordPress miễn phí. Và tất nhiên sẽ là thế, tuy nhiên để ủng hộ tinh thần cho mình, bạn có thể hỗ trợ mình một việc nhỏ như sau:

Để giúp mình có tí thu nhập để duy trì blog PhonuiIT, bạn hãy đăng ký một trong các dịch vụ liên quan đến Domain, hosting, VPS với các nhà cung cấp bên dưới nhé:

 • Dịch vụ hosting chất lượng từ Việt Nam Azdigi: >>Đăng ký<<
 • Tên miền giá rẻ INET: >>Đăng ký << Mã giảm giá 15% nhập KSQCEPFIXU

Okey sau khi thực hiện đăng ký xong bạn có thể gửi bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé.

 

Azdigi

Nhân tiện mình cũng quảng cáo thêm:

Bạn có nhu cầu dựng một trang web bán hàng, mỹ phẩm, spa, giới thiệu công ty ...v..v… Hãy liên hệ mình để nhận giá tốt nhất nhé. Một số dịch vụ nhỏ như sau

 • Mình cũng có nhận hỗ trợ mua giúp theme bản quyền wordpress với chi phí rẽ hơn giá gốc
 • Nhận thiết kế website theo yêu cầu
 • Xây dựng và tùy biến website wordpress dựa vào mẫu sẵn có.
 • Cho thuê hosting giá rẻ

Các bạn có nhu cầu hãy ủng hộ mình nhé 🙂

Tổng kết

Nói túm lại, sau một hồi đọc từ trên xuống bạn chỉ cần nhớ như sau:

 • Thành phần để tạo một trang web
 • Nguyện vọng nhỏ để được hỗ trợ cài miễn phí
 • Góc quảng cáo nhẹ

Việc cài đặt mã nguồn WordPress tương đối đơn giản, nếu bạn không cài đặt có thể liên hệ với mình để mình hỗ trợ (mọi hỗ trợ là miễn phí).

Lưu ý: Mình chỉ hỗ trợ bạn dựng một trang web cơ bản, với giao diện miễn phí thôi nhé. Nếu bạn yêu thích sự hỗ trợ của mình thì có thể ủng hộ bằng cách mua các dịch vụ qua liên kết giới thiệu bên trên. Hoặc yêu cầu mình hỗ trợ cao hơn với chi phí luôn hợp lý nhất có thể.

5/5 - (6 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x