Tắt Thông báo trên Desktop trong Windows 10

Các bạn sử dụng Windows 10 thì không còn xa lạ gì với các thông báo hiển thị bên màn hình góc phải mỗi khi có tin mới. Ví dụ như zalo, facebook, các trang tin tức bán hàng như Thế giới di đông, FPT …Trong Windows 10, thông báo trên màn hình xuất hiện ở phía dưới cùng bên phải của màn hình. Các ứng dụng mặc định cũng như ứng dụng được cài đặt từ các thông báo hiển thị của Cửa hàng Windows. Bạn nhìn thấy một thông báo trên màn hình desktop khi bạn nhận được một email.

Mặc dù các thông báo này là tuyệt vời, nhưng đối với nhiều người dùng khác thì thường cảm thấy thông báo này làm họ phân tâm và muốn tắt chúng.Vậy bạn phải làm gì.Hiểu được vấn đề này Microsoft đã tích hợp nó trong Windows, Windows 10 cho phép bạn tắt các thông báo cho các ứng dụng cụ thể. Hoàn thành hướng dẫn dưới đây để tắt hoặc tắt thông báo trên màn hình cho các ứng dụng cụ thể trong Windows 10.

Tắt thông báo trên màn hình cho các ứng dụng cụ thể trong Windows 10

Bước 1: Mở Cài đặt . Để làm như vậy, hoặc nhấp vào biểu tượng Cài đặt trong trình đơn Start hoặc sử dụng biểu tượng Windows và chọn Setting (biểu tượng bánh răng).

Tắt thông báo ứng dụng trong win 10

Bước 2: Trong Cài đặt, nhấp vào System, sau đó nhấp vào Notifications and actions .

Tắt thông báo trong win 10

 

Azdigi

Bước 3: Trước tiên, trong phần Notifications , đảm bảo rằng Get notifications from apps and other senders được Bật. Nếu bạn tắt tùy chọn này, thông báo cho tất cả ứng dụng sẽ bị tắt. Ở đây mình chỉ muốn vô hiệu hóa thông báo cho các ứng dụng cụ thể, điều quan trọng là phải bật tùy chọn này.

Bước 4: Bây giờ, trong phần Get notifications from these senders này, hãy tắt tùy chọn bên cạnh ứng dụng mà bạn không muốn thấy thông báo.

Tắt thông báo trong win 10

Ví dụ: nếu bn không mun xem thông báo (tt c loi thông báo) cho ng dng Gmail, hãy Tắt tùy chn bên cnh ng dng đó.

Tắt thông báo từ các website

Đầu tiên hãy copy chrome://settings/content/notifications vào thanh trình duyệt. Sau đó nhấn Enter

tat thong bao

Bảng thông báo hiện ra các trang sẽ hiển thị thông báo cho bạn. Hãy nhấn vào trang bạn cần tắt và xoá nó.

tat thong bao win10 3

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x