Ghost Windows bằng OneKey Ghost – Trước giờ, việc “bung” Ghost máy tính thường phải sử dụng tới đĩa hiren boot hay cài đặt boot từ USB. Thường thì những thao tác này rất phức tạp và tốn rất nhiều thời gian. Vậy nên, để khắc phục được tình trạng này cũng như tối ưu thao tác, hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách Ghost từ OneKey Ghost.

Bước 1: Để  chạy Ghost từ OneKey Ghost, trước tiên bạn tải  và cài đặt OneKey Ghost:  http://taimienphi.vn/download-onekey-ghost-8219

Bước 2: Sau khi tải OneKey Ghost, tiến hành giải nén, chạy file chạy bằng cách Run as administrator.2 OneKey Ghost

Bước 3: Cửa sổ chương trình Ghost mở ra, bạn tích lựa chọn Restore, sau đó nhấn vào Open để chọn đường dẫn của file Ghost mà bạn muốn “bung” (2). Cuối cùng chọn ổ đĩa đích (3). Trong ảnh ta đang bung file Ghost chứa ở ổ D để cài lại Win 7 vào ổ C.3 OneKey Ghost

Bước 4: Nhấn Yes  máy tính của bạn sẽ khởi động lại và chuyển sang màn hình xử lý “bung” file Ghost. Khi đó màn hình sẽ tương tự màn hình dưới đây.

1483991558 332 Tìm hiểu thủ thuật “bung” Ghost từ OneKey Ghost

Bước 5: Giờ thì bạn ngồi chờ cho tới khi quá trình ‘bung’ Ghost xong. Ghost xong sẽ tự động khởi động lại. Lúc này, máy tính sẽ tiến hành tiếp tục cài driver cho máy tính. Khi tiến trình driver xong, máy tính sẽ yêu cầu khởi động lại, các bạn hãy chọn Yes để đồng ý.

5 OneKey Ghost

 

Azdigi

Như vậy, tiến trình “bung” Ghost từ OneKey Ghost đã hoàn thành rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào. Nếu ai đang có ý định bung Ghost máy tính thì hãy thử cách này nhé.

Tổng hợp (Internet)

 

5/5 - (8 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x