Nếu người dùng máy tính nào có nhu cầu muốn chuyển dữ liệu Windows sang ổ cứng mới thì hãy tham khảo bài viết này. Tôi muốn nhắc tới đó chính là phần mềm  EaseUS Todo Backup.

Bước 1: Đầu tiên, để kết nối ổ cứng với máy tính, bạn phải trang bị một loại cáp chuyên dụng có tên là “USB to SATA”. Bạn có thể tham khảo giá và mua loại dây cáp này tại các cửa hàng, công ty linh kiện mát tính.

Chuyển dữ liệu Windows sang ổ cứng với EaseUS Todo BackupBước 2: Để Chuyển dữ liệu Windows sang ổ cứng với EaseUS Todo Backup, trước tiên bạn truy cập vào đường link sau đây: http://www.easeus.com/download/tbf-download.html . Bạn Nhấp vào mục Download, nhập vào e-mail để xác nhận, nhấn vào Download lần nữa để tải phần mềm này về.

2 Chuyển dữ liệu Windows sang ổ cứng với EaseUS Todo BackupBước 3: Tìm đến file phần mềm và tiến hành cài đặt, nhưng các bạn phải lưu ý hai vấn đề này nhé trước khi chấp nhận cài đặt. Một là không chọn Join in.

phonuiit.com

 

Hai là không tick vào bất kỳ mục nào có yahoo nhé.

b31 Chuyển dữ liệu Windows sang ổ cứng với EaseUS Todo Backup

 

Azdigi

Bước 4: Và bây giờ, bạn khởi động phần mềm EaseUS Todo Backup.

Tại giao diện, bạn nhấn vào “Clone” và tiến hành chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành (thông thường ổ C) sau đó nhấn Next.

b4 Chuyển dữ liệu Windows sang ổ cứng với EaseUS Todo Backup

Bước 5:  Sau đó, bạn chọn nơi sao chép Hệ điều hành qua và nhấn vào “Proceed” để  bắt đầu quá trình sao chép dữ liệu.

1484061471 498 Thủ thuật nhanh gọn chuyển dữ liệu Windows sang ổ cứng với EaseUS Todo Backup

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã chuyển dữ liệu Windows sang ổ cứng với EaseUS Todo Backup mà không cần phải cài quá nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu trì trệ thậm chí không cần phải đem máy ra tiệm để tiến hành chuyển đổi mà không cần phải mất một khoản phí nào cả. Thật tiện dụng đúng không nào.

Tổng hợp (Internet)

5/5 - (10 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x