TreeSize 7.1.5 Full – Phần mềm kiểm tra file và thư mục nặng nhất trên máy tính

Đối với các bạn sử dụng máy tính, một nỗi lo đáng ngại đó là việc dung lượng ổ đĩa báo gần đầy. Và bạn sẽ đặt ra một câu hỏi là nguyên nhân gì đã đẫn đến điều đó. Cũng như làm cách nào để dọn những file có dung lượng lớn tối ưu nhất.Và cách mọi người vẫn thường làm đó là nhấn chuột phải vào thư mục cần kiểm tra rồi xem dung lượng của nó. Nhưng trong bài viết này, bạn không cần phải làm những công việc đó nữa. Đã có một phần mềm hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Đó chính là TreeSize 7.1.5 Full Key,  nó sẽ giúp bạn thống kê đầy đủ chi tiết tình trạng dung lượng ổ cứng. Với giao diện trực quan, biểu đồ sẽ giúp bạn biết được thư mục hoặc File nào nặng nhất trong máy tính.

Như bạn đã biết khi ỗ đĩa máy tính bận gần hết, ngoài việc sử dụng các công cụ dọn rác như CleanUp, Your Uninstaller thì bạn cũng cần phải xóa thủ công một số tệp/thư mục lớn khi cần ( file cài đặt đã cũ, thư mục chứ tạm thời…), để giải phóng hiệu quả không gian đĩa bị lãng phí khi nổ hoàn toàn.TreeSize – Phần mềm giúp tìm ra thư mục chiếm dung lượng lớn

Phần mềm TreeSize là một tiện ích quản lý và phân tích hình ảnh không gian đĩa linh hoạt và mạnh mẽ. TreeSize giúp hiển thị kích thước của không gian đĩa bị chiếm bởi tất cả các tệp/thư mục trên máy tính của bạn sẽ rõ ràng trong nháy mắt.

TreeSize cũng cung cấp cho bạn nhiều thông tin liên quan khác, như số lượng file, ngày truy cập gần nhất của file, chủ sở hữu file, tỷ lệ nén, v.v. Nhưng đối với những người sử dụng chỉ muốn giải phóng dung lượng đĩa nhanh hơn, bạn chỉ cần tìm file hoặc thư mục nào chiếm ít không gian đĩa trong nháy mắt. Sau đó để xem và quyết định xem bạn có thể xóa chúng không.

Khi sử dụng TreeSize, nó sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại  một khoản dung lượng từ vài Gb đến vài chục Gb ổ cứng. Đặc biệt đối với phân vùng ổ C cần nhiều dung lượng để Windown và các phần mềm hoạt động nhanh hơn.

Các tính năng chính của TreeSize

 • Quản lý và dọn dẹp không gian đĩa hiệu quả
 • Lưu trữ, sao chép hoặc di chuyển tệp
 • Nhiều tùy chọn xuất và báo cáo
 • Hình dung việc sử dụng đĩa
 • Phân tích chi tiết, ngay xuống các cấp thư mục thấp nhất
 • Biểu đồ 3D và bản đồ cây cho tổng quan tối ưu
 • Kích thước bao gồm cả thư mục con
 • Không gian đĩa được phân bổ
 • Quét các ổ đĩa mạng trong miền Windows và trên máy chủ Windows
 • Tùy chọn dòng lệnh
 • Danh sách và tìm kiếm tập tin trùng lặp đa năng
 • Lịch trình quét và hiển thị tự động

Download TreeSize 7.1.5 Full

Bạn cần cài TreeSize 7.1.5 Full mới có thể kiểm tra xem thư mục hoặc file nào đang chiếm nhiều dung lượng trên máy tính.  Bạn thực hiện tải về  và cài đặt tại link bên dưới nhé

Password: phonuiit.com

 

Azdigi

Hướng dẫn sử dụng TreeSize 7.1.5 Full

Sau khi tải về bạn giải nén. Nhấn vào file TreeSizePROPortable để chạy nhé

treesize full phonuiit

Tại giao diện mềm sẽ xuất hiện cây thư mục, bạn chỉ cần click vào từng thư mục. Phía bên phải sẽ có biểu đồ sẽ hiển thị thư mục nào nặng nhất. Từ đó có thể truy ra file hoặc thư mục nào đang chiếm ổ cứng của bạn. Bạn có thể tiến hành bỏ qua hoặc xóa.

Treesize full

Chúc các bạn thực hiện thành công! Đừng ngại để lại một thời nhắn động viên giúp mình tiếp tục thực hiện các bài viết mới nhé.

5/5 - (3 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x