AutoCAD 2019 là một trong những phần mềm thiết kế trên máy tính phổ biến nhất, với Autodesk AutoCAD người dùng có thể thiết kế các bản vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất cứ thứ gì, trong mọi lĩnh vực với độ chính xác cao.

Có gì mới trong bộ AutoCAD 2019

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Hiện nay, AutoCAD được bán dưới dạng license thuê bao, gồm 4 mức: Monthly, 1 Year, 2 Years, 3 YearsAutoCAD 2019 thiết kế các bản vẽ đồ họa 2D, 3D

Các bộ công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm AutoCAD 2019:

 • Architecture Toolset: bộ công cụ chuyên ngành cho kiến trúc, cung cấp các công cụ đặc biệt hỗ trợ thiết kế các công trình và hơn 8,000 phần tử kiến trúc được thiết kế linh động hỗ trợ tối đa trong việc soạn thảo bảng vẽ và các tài liệu liên quan.
 • Mechanical Toolset: bộ công cụ dành cho các kỹ sư cơ khí cung cấp hơn 700,000 chi tiết cơ khí thoong minh, thư viện các ký hiệu, đặc tính riêng nhằm tăng tốc quá tình thiết kế sản phẩm.
 • Electrical Toolset: cung cấp các công cụ chuyên ngành để thiết kế điện, hơn 65,000 ký hiệu chuyên ngành, đẩy nhanh quá trình thiết kế, hiệu chỉnh các hệ thống điện.
 • MEP Toolset: các công cụ được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư MEP với hơn 10,500 các chi tiết cơ, điện, ống nhằm hỗ trợ phác thảo, thiết kế hệ thống MEP cho các công trình.
 • Plant 3D Toolset: sử dụng các công cụ thiết kế chuyên biệt đêt hiết kế nhà máy và hoạt động hiệu quả trong P&IDs.
 • Map 3D Toolset: sử dụng các tính năng lập bản đồ chuyên dụng, kết hợp dữ liệu GIS và CAD để hỗ trợ lập bản vẽ, thiết kế và quản lý dữ liệu, Truy cập những không gian lưu trữ khác nhau để lưu file, cơ sở dữ liệu, web servies, tổng hợp và kết nối với bản vẽ CAD.
 • Raster Design Toolset: sử dụng chức năng chuyển đổi hình ảnh raster sang vector hỗ trợ bạn sửa đổi các bản vẽ được scan và chuyển từ file ảnh sang định dạng DWG.

Cải tiến hiệu suất

 • Hiệu suất và độ tin cậy của 3DORBITA đã được cải thiện cho các kiểu hiển thị trực quan, đặc biệt đối với các mô hình với một số lượng lớn các khối nhỏ có cạnh và các mặt.
 • Hiệu suất của zoom 2D và hoạt động pan đã được cải thiện.
 • Chất lượng hình ảnh của các loại đường đã được cải thiện.
 • Hiệu suất của tham chiếu đối tượng đã được cải thiện bằng cách bỏ tính toán trung tâm hình học (GCEN) cho các polylines với một số lượng lớn các phân đoạn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành : Windows® 7 SP1 (32 bit và 64 bit) – Windows 8,1 (32 bit và 64 bit) –
Windows 10 (64 bit)
CPU : 1GHz trở lên
Ram : 2G (32Bit) – 4G (64Bit)
Màn hình : 1360 x 768 trở lên
Đồ họa : DirectX® 9Tải Autodesk AutoCAD 2019

Download Autodesk AutoCAD 2019

 

5/5 - (2 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x