Tạo link thanh toán qua paypal với Paypal.me

Đối với các bạn hoạt động trong lĩnh vực MMO ( Kiếm tiền online) thì không còn xa lạ gì với Paypal. Paypal là công cụ hỗ trợ thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Được cộng đồng MMO sử dụng để nhận thanh toán cũng như rút tiền về Việt Nam. Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì có thể đọc bài viết này Hướng dẫn tạo và xác mình tài khoản Paypal mới nhất 2020 của PhonuiIT.com. Bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn cách tạo đường liên kết thanh toán Paypal.me tích hợp vào website để nhận thanh toán nhanh.I. Link thanh toán Paypal.me là gì?

PayPal.Me là công cụ đơn giản hóa việc thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền được thực hiện một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Đầu tiên bạn hãy thử click vào đường link thanh toán này của mình http://www.paypal.me/kevintrankt. Khi khách hàng hoặc ai đó muốn gửi tiền Paypal cho mình thì họ có thể thực hiện nhanh chóng qua 1 vài bước đơn giản. Nếu tài khoản Paypal của bạn còn tiền hãy thử nhập $1 và nhấn Next để thử xem hệ thống này làm việc như thế nào coi như ủng hộ mình chút phí duy trì Blog này. Mình rất cảm ơn và trân trọng đều ấy.

Tạo link thanh toán qua paypal với Paypal.meII. Cách thức hoạt động của Paypal.me?

Các bạn xem hình dưới sẽ hiểu cách thức hoạt động của hệ thống này

Tạo link thanh toán paypal

III. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Paypal.me?

1. Nhanh gọn để xử lý các thanh toán

Hãy quên đi việc phải đăng nhập tài khoản để gửi yêu cầu thanh toán bằng tay mất thời gian. Khi bạn cần ai đó thanh toán tiền cho bạn đơn giản chỉ cần gửi link PayPal.Me của bạn cho người đó. Họ có thể thanh toán bằng tiền trong tài khoản Paypal. Đây là cách mà các bạn có thể tích hợp công cụ thanh toán Paypal nhanh chóng, tiện lợi cho Blog/website cung cấp dịch vụ của mình.

2. Nó được cá nhân hóa.

Hãy xem lại đường link của mình https://www.paypal.me/kevintrankt hoặc hình ảnh phía trên. Thiết kế rất đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

3. Sự toàn cầu.

Liên kết PayPal.Me của bạn được chấp nhận thanh toán quốc tế. Bất kỳ ai sử dụng Paypal hoặc thẻ Visa, MasterCard, Payoneer,… đều có thể chuyển tiền cho bạn qua dịch vụ này.

 

Azdigi

4. An toàn hơn cho các giao dịch.

Với hệ thống phát hiện gian lận tự động, giám sát giao dịch theo thời gian thực và các chính sách bảo vệ mạnh mẽ về các giao dịch, Paypal luôn là một dịch vụ nổi tiếng khắt khe trong vấn đề chuyển tiền, nhận tiền, và rút tiền. Bằng chứng là rất nhiều MMO Việt Nam thường xuyên bị limit tài khoản mà vẫn không biết lý do.

Tạo link thanh toán paypal.me

Thiết lập một vài tùy chọn như ảnh đại diện và màu sắc cover. Nhấn Create Your Paypal.Me Page

Tạo link thanh toán nhanh paypal.me

Như vậy là đã xong.

Giờ đây bạn đã có một đường link thanh toán có thể tích hợp ở bất cứ nơi đâu.

V. Cách chuyển tiền qua Paypal.me

Khi ai đó muốn chuyển tiền cho bạn thì bạn gửi đường link thanh toán Paypal.me của bạn cho họ. Hoặc bạn có thể chèn vào website, khi đó người thanh toán chỉ cần nhấn vào link và nhập số tiền là xong,

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo đường link kèm theo số tiền sẵn luôn. Làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Đường link mặc định có dạng https://www.paypal.me/kevintrankt – với đường link này khách hàng tùy chọn số tiền để gửi cho bạn.
  • Đường link bạn chọn trước số tiền, có dạng https://www.paypal.me/kevintrankt/SốTiền (Số tiền = giá sản phẩm bạn bán) – với đường link này VD bạn bán sản phẩm với giá $10 hoặc $20,… thì bạn gửi link này https://www.paypal.me/kevintrankt/10 .

Như vậy là xong cách tạo đường link thanh toán nhanh Paypal.me. Với đường link này bạn có thể tích hợp giao dịch nhanh gọn mọi lúc mọi nơi.

Còn bạn thì sao? Bạn đã tạo được link paypal.me hay còn khó khăn gì? Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy gửi nó cho những người bạn của mình. 

Chúc bạn thành công !

4.3/5 - (6 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quỳnh Hoa
Quỳnh Hoa
3 năm cách đây

Hay quá, cảm ơn bạn đã hướng dẫn chi tiết.

Phương Hoàng
Phương Hoàng
3 năm cách đây

Mình đã làm được.Thanks Admin

Hương Nguyễn
Hương Nguyễn
3 năm cách đây

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

3
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x