Cách gập màn hình Laptop mà vẫn nghe nhạc được

Sau thời gian làm việc bù đầu, áp lực căng thẳng trên laptop, bạn muốn nghe nhạc thì phải để laptop ở chế độ hoạt động bình thường. Còn nếu gập màn hình Laptop lại, thường laptop mặc định sẽ chuyển qua chế độ Sleep. Và chế độ này sẽ buộc ngưng phát nhạc. Vì vậy, hôm nay PhonuiIT.com hướng dẫn các bạn vài thao tác nhỏ thực hiện cách gập màn hình Laptop mà vẫn nghe nhạc được.

gap laptop nghe nhac 650Cách nghe nhạc khi bạn gập màn hình Laptop

Bước 1: Để thực hiện thao tác gập màn hình Laptop mà vẫn nghe nhạc, trước tiên, bạn cần vào Control Panel. Ở Windows 7 hoặc Windows XP,  bạn chọn vào nút Start >> Control Panel.

b1 gập màn hình Laptop mà vẫn nghe nhạcBước 2: Sau đó, bạn hãy tìm và chọn vào biểu tượng Power Options. Ngoài ra, còn có một cách nhanh hơn nếu bạn không tìm thấy Power Options trong Control Panel thì chúng ta sẽ nhấp vào biểu tượng sạc ở ngoài cùng bên phải thanh Taskbar xong chọn More power options.

 2 gập màn hình Laptop mà vẫn nghe nhạc

Bước 3: Ngay tại Giao diện Power Options, bạn chọn vào Choose what closing the lid does.

 3 gập màn hình Laptop mà vẫn nghe nhạc

Bước 4: Tại giao diện tiếp theo, tại mục When I closing the lid, chọn vào On Battery (Sử dụng Pin Laptop) và Plugged in (Dùng nguồn điện AC) >> đây các bạn chọn lại là Do nothing cho cả pin và nguồn điện để khi nghe nhạc gập màn hình lại thì máy sẽ không làm gì cả nên nhạc bạn mở vẫn nghe bình thường. Sau khi chọn xong các bạn nhấn Save changes để lưu lại thay đổi.

 

Azdigi

 4 gập màn hình Laptop mà vẫn nghe nhạc

Sau khi Save lại, bạn có thể khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả nhé. Bây giờ cho dù gập máy lại thì bạn vẫn có thể thưởng thức các bài hát yêu thích của mình. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

 

Đánh giá: postNhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x