Hướng dẫn cách chặn thư rác trên Gmail – Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận nhiều thư gmail, spam mail từ người lạ với những thông tin quảng cáo không cần thiết thậm chí là các thư có chứa mã độc…Như vậy, điều này sẽ khiến hộp thư đến của bạn trở nên bị xáo trộn, bừa bộn và ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần thực hiện việc chặn thư rác trên gmail. Làm thế nào để thực hiện việc chặn thư rác Gmail?. Câu trả lời rất nhanh gọn và đơn giản nằm ở bài viết này, bạn hãy cùng PhonuiIT thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách chặn thư rác trên Gmail

Bước 1: Để tiến hành thực hiện công việc chặn thư rác trên gmail, đầu tiên bạn cần phải đăng nhập tài khoản gmail của bạn.

Bước 2: Bước tiếp theo hãy nhìn bên góc phải, vào cài đặt (Nút bánh răng) – Chọn cài đặtchặn thư rác trên Gmail

 Bước 3: Tại bước này chọn tab Bộ lọc và địa chỉ bị chặn. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Tạo bộ lọc mới
chặn thư rác trên Gmail 

Bước 4: Sau đó sẽ có một hộp thoại mới hiện ra, để chặn thư rác trên Gmail. Tại tùy chọn Từ bạn nhập địa chỉ email của người muốn chặn (Đây là email của người gửi đến bạn được xem là thư rác). Chỉ cần gõ từ gợi ý sẽ có danh sách email hiện ra, bạn chỉ cần chọn email cần chặn là được. Công việc kế tếp bạn hãy nhấn vào Tạo bộ lọc với tiềm kiếm này để gmail tạo bộ lọc mới.
chặn thư rác trên Gmail

Bước 4: Sau thao tác trên, sẽ có một cửa sổ mới hiện ra, tại đây bạn tích vào ô vuông trước tùy chọn Xóa cuộc hội thoại tiếp đó bạn nhấn vào Đồng thời áp dụng bộ lọc cho 1 cuộc hội thoại phù hợp để áp dụng bộ lọc này cho một hộp thoại tương tự. Bước cuối cùng nhấn Tạo bộ lọc để loại bỏ tất cả các thư hiện có của người muốn chặn.

hướng dẫn chặn thư rác trên Gmail

Như vậy, thao tác chặn thư rác trên Gmail đã thực hiện thành công và sẽ thông báo như hình bên dưới.

 

Azdigi

Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (28 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x