Chia sẻ cùng lúc nhiều danh bạ bằng Skype, cách gửi nhiều địa chỉ liên lạc Skype

Tổng quan về Skype

Skype không chỉ là một ứng dụng cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, liên lạc miễn phí mà còn cho phép chúng ta có thể thực hiện các cuộc gọi nhóm, các cuộc họp với độ bảo mật cao, không những vậy tính năng gọi Skype luôn là một trong những tính năng được yêu thích khi người dùng sử dụng ứng dụng này với nhiều tùy chỉnh khi thực hiện gọi Skype, nhưng trước hết hãy cùng PhonuiIT.com tìm hiểu cách gửi địa chỉ liên lạc Skype trước.Một tính năng thú vị mà không phải người dùng Skype nào cũng biết đó là gửi liên hệ trực tiếp trong cửa sổ chat skype, trong các cuộc trò chuyện giữa nhiều người dùng mặc định họ có thể tự tìm một nick skype khác và chia sẻ danh bạ Skype của người đó cho một người sử dụng khác nhưng thao tác này khá mất thời gian và không tiện lợi.

 • Trong bất cứ một cuôc trò chuyện nào trên Skype, sẽ có trường hợp người dùng muốn gửi hàng loạt danh sách liên lạc nick Skype của tất cả hoặc một số liên hệ cho một người dùng khác.

  Ví dụ:  Nhân sự cần gửi danh sách liên hệ skype của tất cả các nhân viên trong công ty đến một bạn nhân viên mới vào công ty để add vào làm quen hoặc trao đổi trong quá trình làm việc với nhau. Vậy bạn nhân sự cần phải làm gì để tiết kiệm thời gian nhất ?

  Câu trả lời: Mặc định với số lượng vài liên hệ thì bạn có thể sao chép tài khoản và gửi liên lạc trong Skype riêng từng tài khoản sau đó chuyển qua cho bạn nhân viên mới. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp cần gửi nhiều liên lạc thì cách tốt nhất là áp dụng theo hướng dẫn gửi liên lạc trong Skype áp dụng cho nhiều người sau đây từ PhonuiIT.com.

   

  Azdigi

  Chia sẻ cùng lúc nhiều danh bạ bằng Skype trong cửa sổ chat

  Công việc đầu tiên để thực hiện công việc này bạn cần đăng nhập vào Skype. Hiện tại bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng tài khoản Microsoft và đăng nhập Skype bằng Facebook. Với đăng nhập Skype bằng Facebook sẽ tiện lợi hơn vì người dùng không phải đăng ký tài khoản Microsoft.

  Gần đây, Microsoft đã tung ra tính năng chat Skype không cần tài khoản khá thú vị mà bất cứ người dùng nào khi muốn trò chuyện Skype nhanh đều cần đến.

  Bước 1: Để thực hiện chia sẻ cùng lúc nhiều danh bạ bằng Skype. Tại giao diện làm việc Skype, bạn chọn nick của bạn nhân viên mới ( đây là nick của người sẽ được nhận danh sách liên hệ của toàn thể nhân viên khác trong công ty) . Sau đó click vào biểu tượng như trong hình dưới.

  Chia sẻ cùng lúc nhiều danh bạ bằng Skype

  Bước 2:  Sau khi click vào, một bảng danh sách người dùng bao gồm bạn bè và những người chat hiện ra sẽ cho phép bạn có thể lựa chọn người dùng muốn gửi liên lạc trong Skype bằng cách tick chọn vào các người dùng đó.

  Chia sẻ cùng lúc nhiều danh bạ bằng Skype

   Bước 3: Sau khi đã chọn được danh sách để gửi chia sẻ cùng lúc nhiều danh bạ bằng Skype cho bạn nhân viên mới, bạn hãy nhấn chọn nút Gửi các liên lạc để nhanh chóng chia sẻ danh sách liên lạc Skype tới người dùng khác hoặc nhóm chat.

  Chia sẻ cùng lúc nhiều danh bạ bằng Skype

  Bước 4: Khi đã gửi liên lạc trong Skype thành công, bạn sẽ thấy danh sách các liên lạc xuất hiện.

  Bước 5: Phía bên bạn nhân viên mới cũng sẽ nhận được danh sách liên hệ này. Công việc của bạn ấy còn lại là ngay lập tức bạn ấy có thể click vào từng tài khoản và gửi yêu cầu liên lạc Skype với họ. Bằng cách nhấn vào nút Gửi lại yêu cầu liên lạc. Nhập thông điệp và nhấn Gửi.

  Tổng Kết

 • Có một lý do chắc chắn có thể khẳng định 100% rằng, tất cả những ai khi đưa ứng dụng chat Skype  vào công việc hoặc chỉ đơn thuần là “CHAT” đều có nhu cầu chia sẻ và giới thiệu bạn bè. Mặc dù nhiều người dùng thường áp dụng cách chat add nhiều nick Skype vào một nhóm để chat nhóm Skype cùng lúc nhiều tài khoản nhưng thú vị nhất vẫn là có danh sách bạn bè đầy đủ các thành viên trong cùng một nhóm.

  Ngoài ra, chia sẻ cùng lúc nhiều danh bạ bằng Skype còn có một điểm lợi là việc hỗ trợ người dùng có thể hủy kết bạn Skype dễ dàng, bằng việc nhận các liên lạc Skype và bạn có thể truy cập nick của họ và hủy kết bạn Skype dễ dàng mà không phải mất công tìm kiếm trong danh sách bạn bè hiện có.

  Nếu mới biết dùng Skype, bạn cũng có thể tham khảo danh sách câu lệnh Skype để giúp bạn có thể truy cập Skype nhanh hơn, biết cách trò chuyện thú vị hơn, đặc biệt với một số câu lệnh hay Skype, bạn còn có thể tạo và gửi hình lá cờ các quốc gia bằng skype, mặt cười hoặc nhiều icon vui nhộn khác.

5/5 - (20 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x