Gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC 

Nhiều người dùng máy tính có thói quen cài đặt các chương trình phần mềm, ứng dụng miễn phí mà không để ý rằng, mình đã chấp nhận cài đặt nhiều chương trình ngầm vào trong máy tính cũng như trình duyệt. Đây là nguyên nhân giải thích vì sao trên trình duyệt trang chủ máy tính hay xuất hiện trang chủ mặc định là hao123.com.Trang Hao123.com là gì ?

Thực ra, trang Hao123 được thiết kế để chỉnh sửa thiết lập trình duyệt của bạn và có thể cài đặt thêm một số plugin (toolbar, tiện ích mở rộng – extensions hoặc add-ons) trên trình duyệt web để tích hợp thêm được nhiều link quảng cáo khác. Và kẻ tấn công trình duyệt này có thể chuyển hướng máy tính của người dùng đến các trang web độc hại hoặc có thể cài đặt các chương trình “độc hại” để “thỏa hiệp” máy tính của người dùng với những vấn đề về an ninh bảo mật.

Vậy nên, để tiêu diệt tận gốc trang này, các tín đồ công nghệ hay truyền tai nhau một phần mềm khá phổ biến có tên là YAC ( Yet another Cleaner). Vậy nên, bạn hãy khảo cách gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC ( Yet another Cleaner) trên trình duyệt được chúng tôi hướng dẫn tại bài viết này nhé.Gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC 

Bước 1: Đầu tiên, để gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC, trước hết bạn hãy tải phần mềm YAC ( Yet another Cleaner) tại đường link dưới đây:

http://taimienphi.vn/download-yet-another-cleaner-8224

Bước 2: Sau khi tải xong, Click vào file phần mềm YAC để tiến hành cài đặt.

2 gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC

Bước 3: Click vào Install để phần mềm tự cài đặt.

 

Azdigi

3gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC

Bước 4: Lần đầu chạy, phần mềm YAC sẽ update và khởi động lại chương trình, ngay sau đó bạn hãy bấm vào Examine Now để kiểm tra tình trạng của máy tính.

4 gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC

Bước 5: Sau khi quét xong, phần mềm sẽ hiện các thông báo trình bày các lỗi sau đó bạn bấm chọn Fix để tiến hành sửa chữa.

5 gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC

Bước 6: Sau đó, các bạn sử dụng chức năng Anti-Malware để quét các loại virus, mã độc một cách chi tiết.

1485342112 862 Tham khảo cách gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC Yet another Cleaner

Bước 7: Và bạn sử dụng tính năng luôn Cleanup được tích hợp để loại bỏ rác, các lỗi cũng như tăng tốc máy tính.

1485342112 404 Tham khảo cách gỡ tận gốc trang hao123.com với phần mềm YAC Yet another Cleaner

Bước 8: Sau khi hoàn tất công cuộc quét ở 3 hạng mục trên, bạn hãy khởi động lại máy và sử dụng bình thường. Lúc này, trang hao123 đã được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi trình duyệt máy tính rồi nhé.

5/5 - (2 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x