Kích hoạt tính năng tìm icon cực hay trên Messenger
Messenger có một tính năng khá hay vã hữu ích đó là tìm kiếm sticker. Vậy đó là gì và kích hoạt như thế nào? Nói sơ qua về thì năng này thì khi bạn truy cập vào Messenger, ở phần gửi nhãn dán, bạn sẽ thấy một thanh để tìm kiếm sticker. Theo đó, bạn có thể lựa chọn những nhãn dán theo một chủ đề nhất định để gửi cho bạn bè.

Tại đây, Facebook đã liệt kê ra 10 loại biểu cảm để bạn có thể nhanh chóng lựa chọn như vui mừng, đang yêu, buồn, ăn, giận dữ,…

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm những nhãn dán khác theo ý thích bằng cách nhập từ khoá vào thanh bên trên. Tuy nhiên, những từ này phải bằng tiếng Anh thì Messenger mới có thể nhận biết và đề xuất cho bạn.

Không chỉ có trên nền web, tính năng này còn hỗ trợ ngay trên ứng dụng Messenger của bạn.Nếu các bạn vẫn chưa có tính năng này thì hãy đổi ngôn ngữ của Facebook sang tiếng Anh bằng cách vào Cài đặt > Ngôn Ngữ. Tại đây, bạn chọn ngôn ngữ của Facebook là English.

Đây là một tính năng khá hay mà Facebook đã trang bị cho người dùng. Nhờ vậy, mỗi lần gửi nhãn dán, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn mà không cần phải tìm kiếm vất vả như trước nữa. Chúc các bạn thành công.Nguồn:Thế giới di động

5/5 - (1 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x