Gmail là phương tiện lưu trữ, thao tác email đã quá phổ biến với nhiều người.  Với những người làm việc trực tuyến, văn phòng thì khối lượng email làm việc là không hề nhỏ. Thành ra, ngồi đăng nhập vào tài khoản, sau đó vào hộp thư đến để kiểm tra thư mới có hay không thì mất rất nhiều thời gian.  Vậy nên, một tính năng bật thông báo Gmail trên màn hình máy tính sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. PhonuiIT sẽ giúp các bạn thực hiện từng bước.

0

Bước 1: Chắn chắn đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình trên trình duyệt máy tính.Bước 2: Tiếp đó, để bật thông báo Gmail trên màn hình máy tính, bạn sẽ tìm biểu tượng hình răng cưa, nhấn vào mũi tên tam giác kế bên.

Bước 3: Sau khi thực hiện thao tác này, sẽ có một hộp thoại mở ra, bạn chọn mục Setting nhé. Hoặc nếu cho nhanh, các bạn cứ truy cập vào đường link dẫn trực tiếp này: https://mail.google.com/mail/?shva=1#settingsBước 3 bật thông báo Gmail trên màn hình máy tính

Bước 4: Bạn tìm đến thẻ General (Cài đặt chung), tìm đến mục bên dưới ghi là (Desktop notifications  (Thông báo trên màn hình).

Bước 4 bật thông báo Gmail trên màn hình máy tính

Bước 5:  Bạn click chấm tròn vào mục Bật thông báo thư mới (New mail notifications on).

Thông báo cho bạn khi có bất kỳ thư mới nào trong hộp thư đến. Sau đó bạn bấm lưu thay đổi nhé. Như vậy là quá trình bật thông báo Gmail trên màn hình máy tính đã thực hiện xong rồi đấy.

 

Azdigi

Bước 5 bật thông báo Gmail trên màn hình máy tính

Sau khi thiết lập, xong nếu có Email mới, trình duyệt sẽ tự động bật thông báo Gmail trên màn hình máy tính hiển thị ở góc phải khi bạn làm việc .

Để xem thư mới, bạn chỉ cần nhấp chuột vào thông báo đó là xong. Rất nhanh và tiện dụng đúng không nào!

Nguồn: Internet

5/5 - (9 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x