Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người 

Facebook theo mặc định, chế độ danh sách bạn bè của bạn trên Facebook luôn công khai.  Điều này sẽ làm cho những người có tính tò mò có thể tìm kiếm thông tin bạn bè của bạn thông qua danh sách đó.

Vì vậy, việc thiết lập chế độ ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người đôi khi cũng trở nên cần thiết. Vậy làm thể nào để giải quyết tình trạng này. Hãy dành một ít thời gian cùng PhonuiIT.com tìm hiểu tại bài viết này nha.Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Bước 1: Để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người, đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Ngay tại giao diện trang cá nhân, bạn sẽ nhấn chọn phần Bạn bè.

ẩn danh sách bạn bè trên Facebook 1Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư, để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook của mình.

ẩn danh sách bạn bè trên Facebook 2

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ Chỉnh sửa Quyền riêng tư. Tại đây, bạn sẽ điều chỉnh lại những đối tượng nào có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook.

Ngay hạng mục: Danh sách bạn bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?: thường mặc định để ở chế độ Mọi người ai cũng có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Để thay đổi, nhấn vào tam giác ngược và chọn Chỉ mình tôi. Sau đó Nhấn Xong để lưu lại thiết lập.

 

Azdigi

ẩn danh sách bạn bè trên Facebook 3

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể hô biến danh sách bạn bè của bạn khỏi tầm ngắm của mọi người. Giờ thì yên tâm sài Facebook với độ bảo mật được đảm bảo tốt hơn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x