Đối với các bạn sử dụng website với mục đích reviews, blog chia sẻ, bán hàng online thì điều quan trọng nhất để khách hàng đánh giá trang web của bạn chất lượng không phụ thuộc nhiều vào phần bình luận nhận xét. Thuowngd thì hầu hết khi truy cập vào một nội dung nào đó mình cũng thường kéo xuống dưới để đọc review. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một plugin tuyệt vời cho vị trí này. Đó chính là wpDiscuz.

Tại sao nên sử dụng  Plugin wpDiscuz ?

wpDiscuz có giao diện đẹp hơn hẳn giao diện comment thông thường, nó giúp người bình luận dễ quan sát, dễ đọc, dễ trả lời hơn nhờ hệ thống phân cấp rõ ràng cùng thiết kế tỉ mỉ.Quả thực có rất nhiều tính năng hữu ích, mặc dù không phải tính năng nào bạn cũng sử dụng, nhưng các tính năng rộng lớn mà wpDiscuz đưa ra đem lại các lựa chọn đa dạng, tối ưu cho gần như mọi nhu cầu của bất cứ người quản trị nào.

plugin wpDiscuzƯu điểm của Plugin wpDiscuz

  • Tùy biến ngôn ngữ của giao diện, và khả năng tùy biến của nó là rất sâu. Bạn có khả năng chỉnh sửa được toàn bộ ngôn ngữ hiển thị ra bên ngoài thành tiếng Việt.
  • Giải pháp mà wpDiscuz đưa ra không mới nhưng rất hiệu quả, nó chỉ tải giới hạn lượng bình luận, sau đó người đọc muốn xem thêm thì nhấn vào nút tải thêm bình luận, quá trình tải thêm này rất mượt do vậy không hề làm người đọc thấy phiền phức hay bỏ lỡ thông tin.
  • Thống kê tiện lợi. Cho người bình luận dễ dàng biết được hiện có bao nhiêu chủ đề, bao nhiêu phản hồi và tổng lượng bình luận. Những bình luận nào hiện sôi động nhất, bình luận mới nhất, cũ nhất, chỉ cần thông qua một thao tác bấm.
  • Tăng khả năng tương tác. Một tính năng đơn giản nhưng thú vị khác là nút vote (tương tự như nút like Facebook), để người tham gia bình chọn ủng hộ hoặc không ủng hộ một bình luận nào đó.
  • Nhiều tiện ích mở rộng nâng cao.  wpDiscuz cung cấp nhiều tiện ích như:  Tìm kiếm trong bình luận, các biểu tượng mặt cười, xem hồ sơ, thống kê của người bình luận khác.

Dowload Plugin wpDiscuz

WpDiscuz là một plugin hỗ trợ phần bình luận sau mỗi bài viết. Hiên tại có 2 phiên bản bạn có thể sử dụng đó là miễn phí và bản trả phí. Đối với một website cơ bản hoặc mới thành lập bạn chỉ cần dùng bản miễn phí cũng đã ổn lắm rồi. Nếu bạn muốn chuyên nghiệp hơn thì có thể đặt mua thêm Addons.

Cập nhật Plugin wpDiscuz 5.3.5

Download Plugins Wpdiscuz phiên bản 5.3.1

Note: Để tải các tiện ích mở rộng ( Add-ons ) bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Mình sẽ gửi qua email nhé

Hướng dẫn active Plugin wpDiscuz

Bạn có thể activate theo cách chép đoạn code bên dưới vào file function.php của theme bạn đang dùng

function fix_wpdiscuz_addons() {
if ( ! function_exists( ‘get_plugins’ ) ) {
require_once ABSPATH . ‘wp-admin/includes/plugin.php’;
}
$all_plugins = get_plugins();
$slugs = [];
foreach ( $all_plugins as $plugin_slug=>$values ){
if(strpos ($plugin_slug, “pdiscuz-“)){
$slug_parts = explode(“/”, $plugin_slug);
$slugs[] = $slug_parts[0];
}
}
foreach($slugs as $discuz_addon){
if(!get_option(‘gvt_product_secret_’ . $discuz_addon)){
add_option(‘gvt_product_secret_’ . $discuz_addon, ‘Congratulations! Plugin activated successfully.’);
}
}
}
add_action( ‘admin_init’, ‘fix_wpdiscuz_addons’ );

Vậy là xong, bạn đã có một phần bình luận thật tuyệt vời bên dưới mỗi bài viết. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt sử dụng, cứ để lại bình luận bên dưới nhé.

 

Azdigi

Đừng ngại vote và chia sẻ cho nhiều người cùng biết nếu bạn thấy hay! Chúc bạn thực hiện thành công.

5/5 - (6 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Nhật
Minh Nhật
3 năm cách đây

Thank ad. Mình đang cần tìm cái này.

1
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x