Tải Winrar 5.6.1 – Phần mềm giải nén tốt nhất – Tải Winrar 32bit/64bit 5.6.1 – Phần mềm giải nén file tốt nhất hiện nay. Sau đây PhonuiIT.com sẽ chia sẻ bạn link tải phản winrar mới nhất nhé. Nào hãy bắt đầu đọc nội dụng bên dưới thôi.

Nhắc đến công cụ giải nèn hoặc nén file thì chắc hẳn chúng ta không thể không nghỉ tới một phần mềm cực kỳ tốt đó chính là Winrar.Winrar đang là phần mềm giải nén được coi là vô cùng quan trọng trong hệ thống máy tính của bạn. Trên đây là bản cập nhật winrar mới nhất cho phần mềm này.

download winrar

Giới thiệu về winrar

Hiện trên mạng Internet, có rất nhiều công cụ hỗ trợ nén và giải nén tập tin như WinRARWinZipIZarc7-zip…Trong số đó thì công cụ hỗ trợ nén và giải nén file thì Winrar luôn được người dùng đánh giá cao hơn so với 7 Zip hay WinZip bởi tốc độ nén và giải nén nhanh hơn, dễ dàng sử dụng, không yêu cầu máy tính cấu hình cao. Tuy được sử dụng nhiều nhưng rất ít người biết cách cài đặt phần mềm này một cách đúng nhấtWinrar là một chương trình nén tệp có thể được sử dụng để mở, tạo và giải nén RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip và các tệp định dạng khác. Phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới. Đây là ứng dụng giải nénđược coi là vua của các tập tin nén. Winrar gồm hai bản chính Windows đó là Win 64bit, và Win 32bit .

Ngoài các tính năng giống với các phần mềm giải nén thông thường thì WinRAR còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.

Download Winrar mới nhất tại đây

Tải Winrar 5.6 từ Google Driver

Tải Winrar 5.6 từ Fshare

Hướng dẫn cài đặt Winrar 5.6.1

Các bước cài đặt Winrar 

Bước 1 : Tải phần mềm Winrar mới nhất về máy tính của bạn. Sau đó giải nén ra.

Bước 2: Sau khi tải về Click đúp vào để vào tệp thư mục, Bạn chọn phiên bản máy tính đang chạy ( bản 32bit hoặc bản 64bit ). Ấn chọn Install để tiếp tục

winrar full

Bước 3: Ở đây ta sẽ thấy một phần giao diện của Winrar để ta có thể thiết lập hoặc ấn Đồng ý để tiếp tục cài

 

Azdigi

winrar full key

Bước 4: Như vậy ta đã cài xong Winrar mới nhất cho máy tính của bạn rồi.

winrar full 2019

Cách Active Winrar 5.6.1

Bước 5 : Đầu tiên ta quay lại thư mục vừa giải nén lúc nãy, copy file rerreg.key

  • Sau đó truy cập the đường dẫn: C:\Program Files\WinRAR

Bước 6: Ta dán vào mục như hình rồi chọn Repleace the file in the destination để dán đè lên. Như vậy là đã active winrar xong !

winrar active 2019

Chúc các bạn thành công!

Nếu có ý kiến thắc mắc vui lòng để lại dưới phần bình luận .

5/5 - (2 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x