Tải Dreamweaver CS6  – Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

Tổng quan về Adobe Dreamweaver CS6 

Đối với dân lập trình web thì những ngày đầu bước vào môi trường học lập trình phải nói là khó cực kì. Bản thân PhonuiIT.com là một người học chuyên về Network nhưng lại có đam mê về thiết kế website nên cũng tự mày mò nghiên cứu. Còn nhớ đó là vào năm 2008 lần đầu tiên mở notepad ra tập tành gõ từng câu lệnh, từng thẻ html.Thật lòng mà nói rất là nản và không thể nhớ hết danh sách các thẻ được. Rồi đến một ngày gặp được Adobe Dreamweaver. Mọi thứ trở nên thât dễ dàng khi mà các câu lệnh gợi ý được hiển thị khi bạn gõ code và đặc biệt hơn là nó cho phép bạn thực hiện thiết kế trực tiếp bằng giao diện đồ họa.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full activeTrải qua thời gian phát triển, phiên bản CS cuối cùng là Adobe Dreamweaver CS6 và hiện nay các phiên bản tiếp theo đã có tên gọi mới là Adobe Dreamweaver CC, đây là một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp cung cấp giao diện hình ảnh trực quan cho việc thiết kế và chỉnh sửa các trang web HTML và ứng dụng di động. Sử dụng Fluid Grid Layout được thiết kế tương thích với đa nền tảng để tạo các layout thích ứng.

Cơ bản thì khi làm việc trên Adobe Dreamweaver CS6 các bạn có thể quản lý giao diện của nó, quản lý Website , tạo trang, làm việc với mã nguồn, xử lý với hình ảnh, văn bản… Ban đầu nhìn thì thấy nó thật đơn điệu nhưng sử dụng nhiều bạn sẽ khám phá được nhiều thứ thú vị từ phần mềm này mang lại.

Tính năng của Adobe Dreamweaver CS6

 • Layout grid di động.
 • Thực hiện FTP cải tiến.
 • Tích hợp Adobe Business Catalyst.
 • Hỗ trợ jQuery Mobile cải tiến.
 • Hỗ trợ PhoneGap cập nhật.
 • Chuyển tiếp CSS3.
 • Live View cập nhật.
 • Panel Multiscreen Preview cập nhật

Trong giao diện mới của Adobe Dreamweaver, người dùng được hỗ trợ một số nút bấm để xem trực tiếp giao diện web trên màn hình máy tính, trên tablet hoặc trên di động. Bạn có thể truy cập các nút này phía cuối cửa sổ Design.

Đồng thời, tính năng Live View của chương trình cũng được cải thiện khi đó Adobe Dreamweaver sẽ có giao diện như một trình duyệt web thực sự, cho phép bạn theo dõi trực tiếp thành thiết kế của mình. Đồng thời, cũng trong giao diện này, người dùng được cung cấp một khu vực để chỉnh sửa mã nguồn. Mỗi khi thực hiện một thay đổi, bạn sẽ thấy kết quả được phản chiếu ngay trong giao diện web bên cạnh.

Thêm vào đó, một hộp thoại chọn màu mới cũng giúp người dùng tạo ra các hiệu ứng chuyển động gọi là CSSTransition. Tính năng tương đương với việc, bạn sẽ không cần cài đặt JavaScript hoặc Flash để có thể tạo ra các nội dung chuyển động trong website của mình.

 

Azdigi

Adobe Dreamweaver còn cho phép người dùng nhập các font chữ từ bên ngoài để sử dụng trong website của mình. Để thực hiện điều này, bạn có thể truy cập trình quản lý font Web Font Manager mới, tải font từ Internet lên server Web của mình và sử dụng vào website. Người dùng chỉ có thể nhập từng font một vào giao diện của Web Font Manager và phải thêm các font này vào danh sách Font Families.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Ưu điểm của Adobe Dreamweave CS6

Ưu điểm nổi bật phiên bản mới Dreamweaver là khả năng hỗ trợ thiết kế ứng dụng di động.

Nếu như trước đây để thiết kế ứng dụng cho Android và iOS, bạn phải cài đặt thêm các bộ SDK bên ngoài thì giờ đây tất cả thao tác đó là không cần thiết. Adobe Dreamweaver cho phép người dùng thiết kế giao diện của ứng dụng với sự hỗ trợ của bảng điều khiển jQuery. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chọn phong cách, màu sắc cho các nút bấm trong giao diện ứng dụng. Người dùng cũng có thể xây dựng hoặc tùy chỉnh các thiết kế nút bấm trong Adobe FireWorks hoặc có thể xây dựng thiết kế ứng dụng của riêng mình với sự hỗ trợ của jQuery Mobile.

Sau khi đã hài lòng với tác phẩm của mình, bạn có thể sử dụng các bảng màu của PhoneGap để thiết kế ứng dụng di động nhanh chóng hơn.

Đồng thời, nắm bắt được nhu cầu phát triển web hiện đại. Adobe Dreamweaver CS6 cho phép người dùng tạo ra các website với nền tảng hiện đại như HTML5 và CSS3.

Yêu cầu cấu hình chạy Adobe Dreamweave CS6

 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: 512 MB.
 • Ổ cứng trống: 1 GB.
 • Màn hình: 1280 x 800 hỗ trợ màu 16 bit.
 • Java Runtime Environment 1.6.
 • QuickTime 7.6.6 để phát tệp media trong web HTML5.

Tải Adobe Dreamweaver CS6

Bạn có thể tải phần mềm

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver CS6

Sau khi download về bạn giải nén ra sẽ thấy các file như hình dưới đây.

Lưu ý :  Bạn cần tắt kết nối mạng và các chương trình diệt virus trước khi cài đặt.

Tiếp theo bạn chạy file Set-up.exe để bắt đầu cài đặt.Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Tường hợp nếu bạn nhận được thông báo bên dưới thì hãy nhấn Ignore để tiếp tục.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Phần mềm thực hiện việc check trước khi caid đặt.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Ở bước này hãy chọn chế độ Install a Trial
Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Tiếp tục nhấp chọn English, sau đó nhấp Accept

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Tại bước này, Adobe yêu cầu bạn phải đăng nhập bằng tài khoản mới có thể tiếp tục cài đặt. Trường hợp bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay tại đây: Đăng ký Adobe.

Sau đó đăng nhập và tiếp tục nhé. Ở đây mình đã có tài khoản rồi nên chọn tiếp Sign In

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Tiếp theo chọn Install 

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Bạn đợi chương trình cài đặt. Thời gian tùy thuộc vào tốc độ xử lý của máy tính, tầm 5 – 10 phút.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

Chương trình cài đặt thành công, hãy nhấn Close để chuyển sang bước active phần mềm.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 full active

 

Lời kết: Vậy là PhonuiIT đã hướng dẫn các bạn thực hiện việc cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver CS6. Việc cài đặt Dreamweaver cũng khá đơn giản chỉ vài cú click chuột là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

5/5 - (11 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x