Avast Internet Security 2017

Avast là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính hiện nay. Bài viết PhonuiIT sau đây chia sẻ link download, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key bản quyền Avast Internet Security 2017 mới nhất.

Phần mềm diệt virus Avast Internet Security 2017Avast là một cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực bảo mật và diệt virus trên máy tính cá nhân cũng như là doanh nghiệp. Đã có đến hơn 220 triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng phần mềm này. Và nó nằm trong top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất do tạp chí PCMag bình chọn. Mới đây Avast đã tiếp tục cập nhật phiên bản mới cho bộ sản phẩm của mình. Bao gồm Avast Internet Security 2017Avast Premier 2017Avast Free Antivirus 2017.

Các tính năng chính của Avast Internet Security 2017

Nhìn chung các chức năng của Avast Internet Security 2017 đều tương tự với Avast Premier 2017. Nhưng nó chỉ thiếu 2 chức năng là trình cập nhật phần mềm tự động và xóa vĩnh viễn dữ liệu.  • Tránh các trang Web giả mạo. Tin tặc có thể dễ dàng tạo các trang web giả mạo giống thật của trang web ngân hàng để đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Internet Security mã hóa dữ liệu để thông tin của bạn luôn an toàn.
  • Phát hiện email lừa đảo. Các tin nhắn spam, lừa đảo ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều như bạn đã trúng xổ số…. Internet Security sẽ ngăn chặn và loại bổ các tin nhắn này đến từ những người gửi khác thường.
  • Tạo tường lửa cho dữ liệu của bạn. Dữ liệu có trên máy tính cá nhân của bạn là điểm mấu chốt của việc máy tính bạn bị tấn công. Tường lửa của Internet Security là công cụ bảo vệ mạnh mẽ bạn cần để ngăn tin tặc tấn công.

Download Avast Internet Security 2017 + Key bản quyền đến 2019

Link download phần mềm từ trang chủ:  avast

Tải file lic key Avast Internet Security 2017 đến năm 2019:   avast 

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt avast license mới nhất

  • Tải file cài đặt và key về máy. Giải nén file lic keys Avast Internet Security 2017 bạn vừa tải về được file key bản quyền đến 2017, 2018, 2019.
  • Tiến hành cài đặt phần mềm Avast Internet Security 2017 bình thường. Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên, vào mục Thiết lập.
  • Nhấn vào tab Bản quyền >> Nhập tập tin bản quyền. Rồi trỏ đến file lic keys Avast Internet Security 2017 lúc nãy bạn vừa giải nén.
  • Thành quả.

Phần mềm diệt virus Avast Internet Security 2017

 

Azdigi

Chúc các bạn thành công.

5/5 - (33 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x