Bài viết trước mình có hướng dẫn cách bạn cách để cài Windows Photo Viewer cho Windows 10 còn trong bài này là 1 tips nhỏ để bạn xem hình ảnh ở chế độ trình chiếu hay Slideshow trên Windows 10.

Chế độ trình chiếu hay Slideshow có sẵn trên Windows 10 mà bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm hay ứng dụng nào khác.

Cách xem ảnh kiểu này mình thường dùng để xem lại cả thư mục ảnh để có những trải nghiệm tuyệt vời sống động hơn khi nó full màn hình không bị các thành phần khac cản trở.Xem images ở chế độ trình chiếu hay slideshow trên Windows 10

Để xem ảnh cả thư mục hoặc ảnh tùy chọn ở chế độ trình chiếu hay slideshow trên Windows 10 bạn đơn giản làm theo vài bước sau.

1. Vào thư mục chứa hình ảnh bạn cần xem2. Chọn ảnh cần xem ở chế độ trình chiếu, nếu để mặc định không chọn thì nó sẻ trình chiếu tất cả các ảnh có trọng thư mục. Click vào Manage như hình bên dưới và chọn Slideshow

Xem ảnh ở chế độ trình chiếu Slideshow trên Windows 10

3. Ở trong chế độ trình chiếu bạn có thể sử dụng phím qua lại để xem ảnh cho nhanh hoặc để nó tự động chuyển cũng được (tự động chuyển có 3 mức slideshow Slow, slideshow Medium và slideshow Fast bạn click chuột phải là sẻ thấy cài đặt này)

1478619045 780 Xem ảnh ở chế độ trình chiếu Slideshow trên Windows 10

Để thoát khỏi chế độ trình chiếu ảnh đó thì bạn ấn ESC ở góc trái bàn phím.

 

Azdigi

5/5 - (2 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x