Tạo ảnh gif từ Video của Youtube không cần phần mềm

Không cần phải cài bất kỳ phần mềm nào vào trong máy tính cho phức tạp, nặng máy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ảnh gif từ video của Youtube không cần phần mềm. Nghe khó tin đúng không nào nhưng chuyện này là có thật. Nếu bạn quan tâm hãy đọc bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tạo ảnh GifTạo ảnh gif từ  không cần phần mềm

Bước 1. Để tạo ảnh gif từ Video của Youtube, đầu tiên bạn truy cập Youtube.com, tìm và mở video bạn muốn chuyển sau định dạng ảnh Gif.

Bước 2. Sau đó, bạn hãy thêm vào chữ “gif” trước youtube tại đường links trên thanh địa chỉ URL của video đó. Sau đó nhấn Enter.Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=Cd1gAxA6y3U

Bạn sẽ thay thành như sau: https://www.gifyoutube.com/watch?v=Cd1gAxA6y3U

Bước 3:  Lúc này, trang tự động chuyển tới trang web gifs.com cho phép bạn tạo ảnh động từ video Youtube miễn phí cực đơn giản.

tạo ảnh gif từ video của Youtube 3

Có các thông số trên giao diện ứng dụng web bạn cần lưu ý như:

 

Azdigi

Add caption: Thêm chữ vào ảnh động gif (Cho phép thay đổi màu chữ, hiệu ứng theo ý thích).

Start Time: Thiết lập thời gian bắt đầu cắt ảnh động từ video. Ở đây chọn thời gian bắt đầu cắt từ video là 3 phút 53 giây.

End Time: Thiết lập thời gian kết thúc cắt ảnh động từ video. Ở đây chọn thời gian bắt đầu cắt từ video là 3 phút 59 giây.

Bước 4: Sau khi đã thiết lập xong các thông số của ảnh gif bạn muốn tạo, hãy nhấn lệnh Create GIF để tạo ảnh gif.

tạo ảnh gif từ video của Youtube 4

Bước 5. Sau khi thực hiện quy trình trên, trang tạo ảnh gif sẽ tự xử lý và tạo ra một file ảnh động trong vài giây. Trang web sẽ chuyển sang trang mới như hình bên dưới.

tạo ảnh gif từ video của Youtube 5

Bước 6: Bên phải bức ảnh gif đang chạy, bạn copy links ở phần DIRECT LINK rồi mở một tab mới trên trình duyệt dán vào đi đến địa chỉ này, sau đó nhấn chuột phải và save ảnh gif đó lại. Như vậy quá trình tạo ảnh gif từ Video của Youtube đã xong.

"

Hi vọng bạn nhận được giá trị từ bài viết này. Nếu thấy hay, đừng quên like và share để nhiều nhiều cùng biết nhé.

Đánh giá: postNhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x