Chặn mã độc trên Facebook tự động gửi tin nhắn, Tag bạn bè

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó… thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây . Còn bây giờ hãy cung PhonuiIT.com thực hiện nào.Mới đây thì tác giả của tiện ích này đã tung ra một sản phẩm mới với cái tên cũng hoàn toàn mới đó chính là J2TeaM Security.

Chặn mã độc trên Facebook tự động gửi tin nhắnGiới thiệu về tiện ích J2TeaM Security

J2TeaM Security là một tiện ích mở rộng miễn phí trên trình duyệt web, nó kế thừa toàn bộ các tính năng và sự thành công của tiện ích Facebook Protector được phát triển trước đó. Tiện ích nhỏ này sẽ bảo vệ bạn an toàn hơn khi sử dụng Facebook bởi các trang web giả mạo (phishing), lừa đảo (scam) và các trang web chứa mã độc (malware) nguy hiểm cho máy tính.

Nói qua một chút về tác giả của tiện ích J2TeaM Security và Facebook Protector : Tác giả người Việt Nam, tên thật là Tuấn và nickname mà bạn ý hay sử dụng đó là Juno_okyo. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về tác giả taị đây !

J2TeaM Security có thể hoạt động được trên trình duyệt web nào ?

Hiện tại thì mình thấy tác giả upload lên của hàng Chrome Store thôi, nên hiện tại thì tiện ích J2TeaM Security chỉ hỗ trợ cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium thôi các bạn nhé.

Cách cài đặt J2TeaM Security

Cách cài đặt thì cũng đơn giản như các tiện ích mở rộng khác thôi, bạn hãy truy cập vào địa chỉ liên kết này => sau đó bạn hãy nhấn vào nút + THÊM VÀO CHROME để tiến hành cài đặt.

Chặn mã độc trên Facebook tự động gửi tin nhắn

 

Azdigi

Một cửa sổ hiện ra yêu cầu xác thực việc cài đặt. Bạn nhấn vào Thêm tiện ích để đồng ý việc cài đặt là xong.

Chặn mã độc trên Facebook tự động gửi tin nhắn

 

Note: Nếu như bạn muốn quản lý các tiện ích mở rộng trên trình duyệt web (Google Chrome, Cốc Cốc) thì có thể truy cập nhanh vào địa chỉ này nhé: chrome://extensions

Vâng ! và một khi tiện ích phát hiện ra các đoạn mã độc hoặc là trang web giả mạo thì nó sẽ chặn lại và xuất hiện một thông báo như thế này:

Chặn mã độc trên Facebook tự động gửi tin nhắn

 

Chúc các bạn thành công !

Đánh giá: postNhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x