Nếu bạn cho ai đó mượn máy tính mà người đó có tính xấu hay tự động thay đổi hình nền của bạn thì điều đó khiến bạn khó chịu vô cùng. Vậy nên, có một cách cấm người lạ thay hình nền trên máy tính nếu bạn nào đang trong tình trạng này thì nhanh tay thực hiện liền nha.

Cấm người lạ thay hình nền trên máy tính

Đầu tiên, để cấm người lạ thay Wallpaper trên máy tính, trước hết bạn chọn cho mình một hình nềncố định.

Sau đó, hãy khởi chạy công cụ Resgistry Editor bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhận từ khóa regedit vào hộp thoại RUN vừa xuất hiện và nhấn Enter.Tại cửa sổ Resgistry Editor, bạn hãy truy cập theo đường dẫn sau: HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPolicies

Sau đó, hãy nhấn phải chuột vào khóa Policies, chọn New > Key và đặt tên cho khóa vừa tạo là ActiveDesktop. cấm người lạ thay Wallpaper

 

Một khi đã tạo xong, bạn tiếp tục nhấn phải chuột vào khóa ActiveDesktop vừa tạo, chọn New > DWORD (32-bit) Value và đặt tên là NoChangingWallPaper rồi nhấn Enter.

 cấm người lạ thay Wallpaper

Lúc này, bạn nhấn đúp vào khóa vừa tạo, thay đổi giá trị từ 0 thành 1 và nhấn OK.

 

Azdigi

 1489801182 938 Mẹo cấm người lạ thay Wallpaper trên máy tính

 Cuối cùng, hãy khởi động lại máy để hệ thống áp dụng các thay đổi. Từ bây giờ, hình nền desktop sẽ không thể thay đổi được nữa.

Ngoài ra, nếu muốn thay đổi hình nền khác, bạn cần phải truy cập vào khóa NoChangingWallPaper ở các bước trên và thay đổi giá trị từ 1 thành 0 là xong.

Đánh giá: postNhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x