Cách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao.

Với nhiều bạn hay quên pass các tài khoản đăng nhập thì phương án thường chọn là lưu lại các pass này trên trình duyệt tài khoản đăng nhập và chúng được hiển thị ở dạng dấu sao.Điều này cũng có mặt hại của nó là nếu như những ai rành về công nghệ, chỉ cần sử dụng vài thao tác đơn giản dưới đây là bạn đã có thể xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao. Bài viết này như một cách để cảnh báo những ai có thói quen hai mặt này nhé. Từ đó, các bạn sẽ có cách sử dụng tài khoản sao cho phù hợp an toàn.

Cách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao

Bước 1: Đầu tiên, để xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao, bạn vào một trang ví dụ như Facebook, mà bạn đã lưu sẵn tên tài khoản đăng nhập và pass ở dạng dấu sao như hình vẽ dưới đây.xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao 1

Bước 2: Ngay tại trình duyệt trang đang mở, bạn nhấn chuột phải và chọn Inspect Element.

xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao 2

Bước 3: Sau thao tác tên, sẽ có một đoạn code dài hiện ra, lúc này tìm kiếm từ khóa type=”password” và thay bằng type=”text”. Sau đó bạn nhấn Enter.

xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao 3

 

Azdigi

Bước 4: Lúc này mật khẩu ở dưới dạng dấu sao đã chuyển đổi từ dấu sao sang dạng chữ. Và bạn có thể biết rõ pass của tài khoản được lưu dưới dạng dấu sao là gì rồi. Thật quá dễ đúng không nào.

1486930347 372 Tận mục cách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu saoTổng Kết

Với cách này bạn có thể xem được và thay đổi mật khẩu cá nhân để đảm bảo tính bảo mật. Chỉ với vài thao tác việc bạn đã có thể xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao khá nhanh và đơn giản rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

5/5 - (2 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x