Font chữ VNI Full đầy đủ nhất – Download font tiếng Việt VNI Full đầy đủ nhất.

Bạn đang cần sử dụng font Vni nhưng máy tính của bạn không có sẵn phông chữ VNI. Phông chữ và kiểu gõ tiếng Việt VNI được tạo ra bởi kỹ sư Ho Thanh Viet vào năm 1987. Đây là bộ font chữ khá là thông dụng ở Việt Nam. Sau đây PhonuiIT.com sẽ chia sẻ bạn bộ font này.Tải font chữ VNI Full về máy tính

Link Mega:

Link Fshare:

Pass giải nén: phonuiit.comNhiều khi bạn muốn sử dụng font chữ VNI vì nó khá là đẹp hoặc bạn có một tài liệu sử dụngfont chữ VNI, máy tính của bạn mặc định là sẽ không có bộ font này cho nên khi bạn chọn kiểu viết VNI sẽ bị lỗi hoặc tài liệu dùng font chữ VNI sẽ toàn ô vuông vô nghĩa. Cách giải quyết cho bạn đó là download bộ font chữ VNI bên trên và cài vào máy tính của bạn.

Font chữ VNI Full- phonuiit.com

Font VNI full đầy đủ nhất

Hướng dẫn cài đặt Font chữ VNI

Sau khi tải về ở trên bạn sẽ tiến hành giải nén. Sử dụng phần mềm giải nén trên máy tính của bạn, ví dụ như Winrar hoặc 7-zip.

Nhấn chuột phải lên tập tin này chọn Extract files…-> OK  (với phần mềm Winrar)

Cách 1: Lúc này ta sẽ được một thư mục, bạn mở thư mục này nhấn  Ctrl + A  để chọn toàn bộ các phông chữ sau đó nhấn chuột phải chọn  Install . Nếu có thông báo hỏi ghi đè hiện lên thì bạn chọn  Yes là được.

 

Azdigi

Cách 2: Bạn chọn ctrl + A sau đó chọn copy. Vào đường dẫn C:\Windows\Fonts nhấn chuột phải chọn Past. Nếu có thông báo hỏi ghi đè hiện lên thì bạn chọn  Yes to all  là được.

Hướng dẫn cách gõ kiểu font chữ VNI

Để viết chữ bằng Font VNI cài đặt ở trên bạn nhấn chuột phải lên Unikey (Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay) chọn như hình dưới:

  • Bảng mã là VNI Windows
  • Kiểu gõ là VNI

Và đừng quên khi soạn thảo văn bản chọn các Font chữ VNI.

Font chữ VNI Full

Cách viết Font chữ VNI với Unikey

 

Chúc các bạn thành công!!!

5/5 - (5 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x