50+ Font Chữ Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Font là gì ?

Hiện nay trên các trang mạng thường chia sẻ rất nhiều về font, Phông chữ (Font) là một tập hợp hoàn chỉnh của các ký tự (character) bao gồm: chữ cái (letter), số, dấu câu và kí tự đặc biệt khác (glyph)…theo cùng một kiểu hình dáng (họa hình), định dạng (regular, bold hoặc italic) và kích cỡ (size).Sở dĩ có sự hiện tượng trên vì “font” – bắt nguồn từ Tiếng Pháp “fonte” – nguyên thủy là đề cập đến bộ hoàn chỉnh các khối kí tự kim loại được sử dụng để sắp chữ trên một trang giấy trong thời kì in ấn bằng các bản khắc xưa kia. Chúng cần phải đồng nhất với nhau về kiểu dáng và kích thước. Tuy nhiên, vào thời kỹ thuật điện tử phát triển, các font được định dạng vector có thể phóng to, thu nhỏ tuỳ ý và vì vậy việc thay đổi kích cỡ của một bộ chữ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phân biệt phông chữ và kiểu chữ không còn là điều quá cần thiết.

30 Font Chữ Kiểu Chữ Đẹp Phông Chữ Miễn Phí Cho DesignTải 50 Font chữ đẹp cho thiết kế

Đối với các bạn thường xuyên thiết kế các file hình ảnh, logo, các kiểu chữ sáng tạo trên Photoshop chắc chắn các bạn sẽ có hàng trăm đến hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau. Và những bộ font này đang được chia sẽ từ nhiều diễn đàn trong và ngoài nước.

Hôm nay PhonuiIT sẽ chia sẻ đến các bạn 50 font chữ của các thương hiệu lớn trên thế giới, được chính các thương hiệu này public ra bên ngoài. Bạn là fan của font chữ nào? Hãy tải về và tận hưởng nhé.

Link tải về: Nhấn vào đây >>

Chúc các bạn chọn được cho mình một font chữ thiết kế như ý.

5/5 - (1 bình chọn)

 

AzdigiNhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x