VMware Horizon là gì?

VMware Horizon là phần mềm ảo hóa của VMWare. Phần mềm này giúp triển khai các các Desktop ảo đến người dùng cuối. Là một công cụ virtual desktop infrastructure (VDI) rất mạnh. VMware Horizon là nền tảng hàng đầu cho các ứng dụng và Dekstop ảo. Nó cho phép người dùng cuối truy cập tất cả các Desktop, ứng dụng và dịch vụ trực tuyến ảo của họ thông qua không gian làm việc kỹ thuật số (đã được tối ưu hóa cho Trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm ). Điều này có thể giúp tăng tốc độ hoạt động của Desktop và ứng dụng lên hàng chục lần, giảm hơn một nửa chi phí cho các giải pháp truyền thống và giúp bộ phận CNTT kiểm soát, quản lý và bảo mật tất cả các tài nguyên Windows.

VMware-Horizon-7-fullVì tất cả các Desktop, ứng dụng và dịch vụ này (bao gồm các ứng dụng được lưu trữ RDS, các ứng dụng đóng gói VMware ThinApp, ứng dụng SaaS, thậm chí các ứng dụng ảo hóa từ Citrix) có thể được truy cập từ một không gian làm việc thống nhất, VMware Horizon vượt qua ranh giới giữa các thiết bị, vị trí, phương tiện và kết nối ung cấp cho người dùng sự đơn giản chưa từng có, bảo mật, tốc độ và khả năng mở rộng với chi phí thấp hơn. Điều này chắc chắn sẽ cung cấp cho các bộ phận CNTT trải nghiệm người dùng cuối luôn vượt trội.

Các tính năng chính VMware Horizon 7

 • Xây dựng Data Center trên nền Software: Horizon 7 được tích hợp chặt chẽ với Trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm của VMware. Bao gồm vSphere, vSAN và NSX. Việc tích hợp này cung cấp một giải pháp chìa khóa trao tay liền mạch. Loại bỏ nhu cầu xây dựng, kiểm tra và hỗ trợ các sản phẩm lưu trữ, ảo hóa và mạng khác nhau.
 • Windows và Linux: Cung cấp nhanh chóng các tài nguyên Windows và Linux ở quy mô trên nhiều trung tâm dữ liệu.
 • Chính sách thông minh với quyền truy cập hợp lý: Đơn giản hóa xác thực trên tất cả các dịch vụ Desktop và ứng dụng với True SSO và các chính sách theo ngữ cảnh, chi tiết, dựa trên vai trò kết nối thông tin người dùng, thiết bị và vị trí. Cung cấp bảo vệ nhiều lớp cơ sở hạ tầng ảo với mạng đơn giản, trí thông minh tự động và bảo vệ mối đe dọa đi từ trung tâm dữ liệu đến thiết bị.
 • Một không gian làm việc kỹ thuật số duy nhất: Cung cấp cho người dùng cuối quyền truy cập dễ dàng vào Desktop ảo và các ứng dụng đã xuất bản, bao gồm các ứng dụng được lưu trữ RDS và Citrix XenApp, thông qua một không gian làm việc kỹ thuật số duy nhất.
 • Hiệu suất cực cao: Cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú, giàu tính năng cho người dùng cuối, trên các thiết bị, địa điểm, phương tiện và kết nối mạng với Hiệu suất Blast. Mang lại hiệu suất an toàn, ở cấp độ máy trạm và đồ họa 2D và 3D phong phú từ đám mây cho các nhân viên từ xa và di động với Horizon với Blast 3D.

Ứng dụng chính VMware Horizon 7

 • Cung cấp Desktop ảo hóa và ứng dụng thông qua một nền tảng duy nhất: Chuyển đổi Desktop tĩnh thành không gian làm việc kỹ thuật số an toàn có thể được cung cấp theo yêu cầu. Cung cấp các ứng dụng và Desktop ảo hoặc từ xa thông qua một nền tảng ảo hóa ứng dụng và VDI duy nhất để quản lý hợp lý và dễ dàng cho phép người dùng cuối.
 • Cải thiện đáng kể ROI: Tự động phân bổ tài nguyên với lưu trữ ảo, tính toán ảo và mạng ảo để đơn giản hóa việc quản lý và giảm chi phí. Giảm chi phí hoạt động hàng ngày với một nền tảng duy nhất cho phép bạn mở rộng ảo hóa từ trung tâm dữ liệu sang thiết bị của mình.
 • Đảm bảo dữ liệu và đơn giản hóa việc tuân thủ: Hợp nhất kiểm soát, phân phối và bảo vệ tài nguyên tính toán của người dùng cuối với các chính sách thích ứng linh hoạt với môi trường máy tính của người dùng cuối. Tận dụng mạng ảo để bảo vệ cơ sở hạ tầng và khối lượng công việc của trung tâm dữ liệu một cách đơn giản và năng động.
 • Đơn giản hóa quản lý ứng dụng và Desktop: Tận dụng kiến ​​trúc phân phối ứng dụng và Desktop hiện đại. Cung cấp Desktop trong vài giây, giảm chi phí lưu trữ và vận hành với Desktop thực.
 • Hỗ trợ trải nghiệm người dùng thích nghi, phong phú: Cung cấp trải nghiệm người dùng cuối tuyệt vời cho những người lao động tri thức, nhân viên di động và thậm chí là nhà phát triển 3D trên các thiết bị, địa điểm, phương tiện và kết nối.

Thành phần chính VMware Horizon 7

VMware-Horizon-7-full-key • VMware vSphere Hypervisor ( ESXi có giấy phép vSphere)
 • VMware vCenter Server (quản lý môi trường ảo hóa)
 • View Composer (quản lý Chế độ xem nâng cao, với tự động hóa và nhân bản)
 • View Manager (quản trị môi trường View)
 • View Client (giao tiếp giữa View và HĐH Desktop)
 • VMware ThinApp (ảo hóa ứng dụng)
 • View Persona Management (quản lý hồ sơ người dùng)
 • vShield Endpoint (chương trình chống vi-rút Desktop giảm tải)

Download VMware Horizon 7

Phiên bản Full License Key VMware Horizon 7. Bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng Key trong file txt để kích hoạt Full bản quyền.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)Nhận thông báo qua email
Nhân thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thích bài viết này, viết bình luận nhé.x