Mở file Word bị khóa chỉnh sửa, copy trong Office 2013
5 (100%) 13 votes

Mở file Word bị khóa chỉnh sửa, copy trong Office 2013 – Có thể khẳng định một điều rằng hiện tại phần mềm hỗ trợ soạn thảo tốt nhất hiện nay là Microsoft Word. Bất cứ ai sử dụng máy tính đều dùng bộ Office. Word 2013 được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới vượt trội so với những phiên bản đi trước. Trong số là tính năng bảo mật, một tính năng rất ít được chú trọng ở các phiên bản trước.

Mở file Word bị khóa chỉnh sửa

Sẽ có lúc bạn nhận được một file word từ đồng nghiệp gửi hoặc là bạn tải từ trên mạng về. Tuy nhiên bạn lại gặp phải một vấ đề đó là khi mở lên bạn không thể thao tác chỉnh sửa, xóa , thêm được bất cứ thông tin nào file cả.

Đừng lo lắng quá, PhonuiIT.com sẽ hướng dẫn bạn cách mở file Word bị khóa trong Office 2013.

Tính năng bảo mật được cải thiện rất nhiều trong phiên bản mới của bộ Office 2013. Tuy nhiên với chức năng này bạn cũng sẽ gặp một số phiền toái khi Office ngăn chặn không cho bạn mở các file này lên bằng cách hiển thị một thông báo lỗi. Vậy bằng cách nào để có thể mở file bị khóa này lên?

HƯỚNG DẪN MỞ FILE WORD BỊ KHÓA TRONG OFFICE 2013

Hướng dẫn Unlock cho từng file word

Click chuột phải vào file bị Office khoá và chọn Properties. Trên tab General, tick vào ô Unblock ở dưới cùng của hộp thoại, rồi click OK. Và bây giờ bạn chỉ cần click đúp vào file là nó sẽ mở ra luôn bằng Office cho bạn. Chi tiết các bước b

Nội dung bài viết

Hướng dẫn Unlock cho từng file word

KHOA_TRONG_OFFICE_2013">1 HƯỚNG DẪN MỞ FILE WORD BỊ KHÓA TRONG OFFICE 2013

HƯỚNG DẪN MỞ FILE WORD BỊ KHÓA TRONG OFFICE 2013

ở khóa chọn Properties

Mở file Word bị khóa chỉnh sửa

Bước 2: Trên tab General, tick vào ô Unblock

Mở file Word bị khóa chỉnh sửa

Bây giờ chỉ cần mở file văn bản, kết quả là bạn sẽ mở nó lên một cách bình thường.

Hướng dẫn unlock cả Folder, mở file Word bị khóa chỉnh sửa

Bước 1Mở Word 2013 lên chọn File Vào Options

Mở file Word bị khóa chỉnh sửa

Bước 2Trong cửa sổ Word Options. Vào tab Trust Center  chọn Trust Center Settings

Hướng dẫn unlock cả Folder, mở file Word bị khóa chỉnh sửaheight="452" srcset="https://phonuiit.com/wp-content/uploads/2017/09/huong-dan-mo-khoa-file-word-1.png 818w, https://phonuiit.com/wp-content/uploads/2017/09/huong-dan-mo-khoa-file-word-1-768x424.png 768w, https://phonuiit.com/wp-content/uploads/2017/09/huong-dan-mo-khoa-file-word-1-660x365.png 660w, https://phonuiit.com/wp-content/uploads/2017/09/huong-dan-mo-khoa-file-word-1-71x40.png 71w" sizes="(max-width: 818px) 100vw, 818px" />

Bước 3Vào tab Trusted Locations – chọn  Add new location… Click Browse duyệt tìm thư mục chứa các file bạn cần mở  chọn Subfolders of this location are also trusted  sau đó nhấn OK.

Mở file Word bị khóa chỉnh sửa

Cách này giúp bạn mở tất cả các file, thư mục con nằm trong thư mục mà bạn đã chọn. Điều này giúp bạn thoải mái thực hiện các thao tác mở file vì sẽ không bị ngăn chặn nữa.

Tắt bỏ toàn bộ chức năng Protected view, mở file Word bị khóa chỉnh sửa

Cũng trên tab Trust Center chọn menu Protected View và bỏ tick 2 ô  “Enable Protected View for files originating from the Internet”  và “Enable Protected View for files located in potential unsafe locations”, và click OK.

Mở file Word bị khóa chỉnh sửa

Tắt bỏ toàn bộ chức năng Protected view, mở file Word bị khóa chỉnh sửa

ần mềm quét virus tất cả các file loại bỏ các mối nguy hiểm.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Đánh giá bài viết:

Bình Luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên