VMware Workstation Pro 14.0 Full Key mới nhất
5 (100%) 3 votes
VMware Workstation Pro 14.0 Full Key mới nhấtNhư các bạn đã biết, hiện tại công cụ hỗ trợ chúng ta trong việc tạo môi trường máy ảo để test tốt nhất hiện nay là VMware. Hiện tại phiên bản mới nhất đã ra đời đó là bản VMware Workstation Pro 14.0. Nhìn chung thì bản này so với bản cũ 13 thì có nhiều cải tiến về hiệu năng hoạt động của máy ảo này cũng như tốc độ xử lý. Còn về giao diện thì hầu như không thay đổi so với phiên bản trước đây.

VMware Workstation Pro 14.0

VMware Workstation Pro 14.0

VMware Workstation Pro 14.0 có gì mới?

Bảo mật dựa trên ảo hóa

Bảo mật dựa trên Ảo hóa trong Windows 10 đã chứng kiến sự chấp nhận đáng kể trong môi trường doanh nghiệp vì nó đã giúp tăng cường bảo mật chung của hệ điều hành Windows. May mắn thay, cả Workstation và Fusion Pro sẽ bổ sung thêm sự hỗ trợ rất cần thiết cho Virtualization Based Security (VBS) cho Windows 10 và Windows Server 2016. Các tính năng bảo mật của Windows 10 như Credential Guard, nền tảng an toàn khởi động của giao diện phần vững (UEFI) và nền đáng tin cậy các module được bao gồm trong cả Fusion và Workstation Pro.

Mạng ảo

Khi nói đến việc khắc phục sự cố và thử nghiệm các ứng dụng trên mạng, Bộ mô phỏng mới Latency Simulator sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho các công cụ mạng bao gồm trong Workstation Pro. Trong Fusion Pro, khả năng mô phỏng mất gói và giới hạn băng thông sẽ tăng cường các phương pháp của người dùng về kiểm tra các vấn đề về mạng. Một tính năng mạng tiên tiến khác là khả năng tùy chỉnh các tên bộ điều hợp NIC ảo, điều này sẽ giúp người dùng tổ chức tốt hơn các cấu hình mạng của họ.

Tích hợp vCenter

Đối với các chuyên gia IT, những người muốn kiểm tra cài đặt hoặc sử dụng Thiết bị Máy chủ VCenter, họ có thể nhập nó vào Workstation và Fusion liền mạch cùng với hỗ trợ thêm cho các thiết bị OVA khác. Phát biểu của vCenter, VMware đã bổ sung khả năng cho người dùng khởi động lại máy chủ, tắt máy của các máy chủ ESXi từ xa ngoài việc đưa chúng vào chế độ bảo trì, kết hợp các giải pháp hypervisor và vCenter.

Tính năng DevOps

Trong số các tính năng mới trong phiên bản Fusion này, VMware đã cho thấy khả năng nghe phản hồi của khách hàng vì nhiều người tập trung vào DevOps. Fusion bổ sung thêm các tính năng với Vagrant và Docker để giúp tự động hóa quá trình phát triển cho các ứng dụng chứa trong doanh nghiệp của bạn. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng API REST dựa trên Swagger để tích hợp vào các kịch bản phát triển liên tục trong khi tận dụng quản lý kho của VM, sức mạnh, nhân bản và mạng.

Cải tiến đồ họa

Fusion Pro 10 sẽ không chỉ là một giao diện người dùng hiện đại được cập nhật hiện đại mà còn là một thuật sĩ “Mới VM” và “Di chuyển Máy PC của bạn” sẽ cải thiện giao diện và chức năng cho người dùng cuối. Ngoài ra, Fusion sẽ bổ sung hỗ trợ máy ảo cho macOS 10.13 High Sierra. Người dùng sẽ thích rằng Fusion giờ đây thúc đẩy Mac TouchBar để dễ dàng và nhanh chóng kiểm soát môi trường của bạn.

Sử dụng AutoCAD? Động cơ GPU ảo Fusion 10 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ gia tốc đồ họa của Apple, có nghĩa là tăng hiệu năng, pin và rendering.

 

Download VMware Workstation Pro 14.0 Full Active

Link Google Drive: VMware Workstation Pro 14.0 Full

Link Fshare: VMware Workstation Pro 14.0 Full

Pass giải nén (nếu có): phonuiit.com

Key bản quyền VMware Workstation Pro 14.0

Dưới đây là một số key bản quyền của phần mềm ảo hóa này. Bạn sử dụng Key nào để kích hoạt cũng được.

YZ35U-4PED5-M881Z-87WEV-NY2XA
FC382-DFDDL-4801Q-KNYNT-YVAR6
GA18K-DRXE3-488TZ-J4ZNX-PZAXA
FF590-2DX83-M81LZ-XDM7E-MKUT4
AF70K-DNWEQ-H8DPY-OXN7X-MCAUA
YF5XA-62G0P-48EDP-U4WEG-YPKZF
UF712-6RF82-H8EYQ-07Q7T-W7HR0
ZV3JK-AHD5J-H80TQ-PFM5G-N3KAD
AA782-D6Z9N-4858Y-D5Y79-XURA0
AZ1XK-46X86-4801Z-ZPZET-QKH92
YA112-2LZ56-0812P-5NQGE-WAUZA

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt VMware Workstation Pro 14.0

Sau khi tải về bạn giải nén. Chạy file setup

VMware Workstation Pro 14.0

Chọn Next

VMware Workstation Pro 14.0

Check bỏ chức năng tự cập nhật phiên bản mới. Nhấn Next

VMware Workstation Pro 14.0

Để check mặc định sau đó nhấn Next

VMware Workstation Pro 14.0

Nhấn Install để thực hiện cài đặt

VMware Workstation Pro 14.0

Quá trình cài đặt bắt đầu thực hiện

VMware Workstation Pro 14.0

Sau khi cài xong chọn License để nhập key kích hoạt

VMware Workstation Pro 14.0

Bạn mở file key.txt hoặc copy key trong bài viết này dán vào. Nhấn Enter

VMware Workstation Pro 14.0

Vậy là đã thành công. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ các chức năng rồi nhé.

VMware Workstation Pro 14.0

 

PhonuiIT.com đã chia sẽ bạn đường dẫn tải phần mềm cũng như các bước cài đặt. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đánh giá bài viết:

Bình Luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên