TeamViewer 12 full key 2017 – Phần mềm hỗ trợ từ xa
5 (100%) 19 votes

Như các bạn đã biết nhu cầu sử dụng chương trình hỗ trợ từ xa là rất lớn, đặt biệt là các công ty vì hầu hết người dùng hoặc công ty sẽ có nhiều chi nhánh được đặt ở các tỉnh thành khác nhau. Chắc hẳn nói đến chương trình hỗ trợ từ xa thì ai trong chúng ta cũng đều biết đến TeamViewer. Hiện tai phiên bản Teamviewer 12 là phiên bản mới nhất. Đây là phần mềm kết nối máy tính từ xa, điều khiển máy tính Online mang lại nhiều lợi ích. Vóii nhu cầu cá nhân thỉnh thoảng mới sử dụng thì dùng bản Free là thoải mái. Tuy nhiên, khi bạn dùng nhiều thì rất dễ gặp phải lỗi TeamViewer bị giới hạn kết nối. Lí do bạn đã bị phát hiện bạn đang sử dụng teamviewer free vì mục đích phi thương mại.

Một số nguyên nhân khiến teamviewer phát hiện:

  • Bạn kết nối để hỗ trợ bạn bè hoặc người thân
  • Kết nối đến máy tính tại nhà riêng hoặc nơi công cộng
  • Sử dụng kết nối cùng lúc đến nhiều máy và máy đó lại ở các vùng khác nhau.
  • Số lượng thực hiện kết nối nhiều.

Tổng quan về TeamViewer 12

Nguyên tắc là mỗi phiên bản mới sẽ cải thiện chất lượng hơn phiên bản cũ. Và Teamviewer cũng vậy, có phiên bản mới là chúng ta sẽ cập nhật lên ngay. Tất nhiên về cấu trúc giao diện thì không có gì thay đổi lắm. Quan trọng nằm ở tính năng, hiệu quả, độ tương thích, tốc độ kết nối và truyền tải file được cải thiện rõ rệt.

Còn nhớ những phiên bản đời đầuTeamViewer chỉ cho phép thực hiện một kết nối duy nhất. Và như cầu của chúng ta sẽ không muốn dừng lại ở việc chỉ kết nối 1 máy và đó là lí do các phiên bản mới liên tục được cải thiện. TeamViewer 12 có khả năng kết nối, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. Mỗi màn hình kết nối lại hiển thị tại màn hình riêng dạng Tab khá tiện dụng. Như vậy, bạn có thể làm việc với nhiều người hơn, giảm thời gian và tăng năng suất hơn.

Nhà sản xuất cung cấp cho người dùng nhiều nền tảng khác nhau. TeamViewer hỗ trợ trên máy tính PC, Laptop Windows, Mac, Linux. Không những vậy nó còn có phiên bản trên di động Android và iOS.

Bạn có thể xem chi tiết tại trang chủ: Teamviewer

ở bài viết này PhonuiIT sẽ hướng dẫn các bạn cách cài teamviewer full crack bản doanh nghiệp  và Teamviewer bản Free không bị phát hiện.

Hướng dẫn cài và active Teamviewer 12 business full key

Khi gặp trường hợp bị Teamviewer thông báo để có thể sử dụng tiếp bạn cần phải active bản quyền. Việc đầu tiên bạn hãy gỡ bỏ thật sạch phiên bản cũ. Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm chi tiết tại bài viết: Your Uninstaller 7.5 Pro full – Gỡ bỏ phần mềm tốt nhất

Tiếp theo hãy tải phần mềm về tại địa chỉ bên dưới:

Link Google:  Teamviewer 12 Full

Sau khi tải về bạn có thể giải nén ra hoặc có thể dùng UtraISO để Mount ổ đĩa ảo. Ở đây PhonuiIT.com thực hiện mount ổ đĩa ảo. Vào thư mục ResetIDTeamviewer12.0.72365  chạy file cài đặt TeamViewer_Setup_vi.exe. Bạn thực hiện cài dặt bình thường.

UPDATE (new): Teamviewer 14 -Khắc phục lỗi sau 5 phút bị block

Hướng dẫn chạy trực tiếp Teamviewer 12 Portable không cần cài đặt

Dành cho các bạn không cần cài đặt, có thể chạy trực tiếp. Bạn vào thư mục ResetIdTeamviewer12.0.72365P\TeamViewer12Portable chạy file TeamViewerPortable.exe

TeamViewer 12 full key 2017

Hướng dẫn active Teamviewer 12 full.

Đầu tiên chạy file CrackTeamviewer12.0.72365.exe. Nhập vào 1 để thực hiện quá trình Reset ID Teamviewer active Teamviewer full.

TeamViewer 12 full key 2017

Quá trình thực hiện đang diễn ra.

TeamViewer 12 full key 2017

Đến bước này, Teamviewer của chúng ta đã được active thành công.

TeamViewer 12 full key 2017

Bạn mở chương trình lên và kiểm tra.

TeamViewer 12 full key 2017

Đến bước này là đã thành công rồi đấy.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng bản free mà không bị phát hiện yêu cầu  thông báo mua bản quyền từ Teamviewer bằng cách sau:

Đầu tiên nhấn chuột phải vào This PC chọn  Manage  –  chọn card mạng. Nhấn chọn Properties.

TeamViewer 12 full key 2017

Chọn tab Advanced  – Chọn như hình và thay đổi Value (12 số bất kỳ). Nhấn OK là xong.

TeamViewer 12 full key 2017

Bước cuối cùng là bạn hãy thực hiện xóa sạch Teamviewer cũ đi và tiếng hành cài đặt lại.

 

Chúc các bạn thực hiên thành công.

Đánh giá bài viết:

2 Bình luận

    • Mỗi cái đều có thế mạnh cả, Utralviewer được cái miễn phí chạy không bị block thời gian như teamview khi support nhiều lần cho số lượng nhiều máy khác nhau. Teamviewer cũng hỗ trợ nhiều chức năng hơn Ultraviewer

       

Bình Luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên